Saigon Phantom vô địch vòng tuyển chọn SEA Games 31 nội dung Liên Quân Mobile

Đánh bại Team Flash trong trận chung kết phân định thắng phụ, SGP 1 lần nữa tái đấu VGM trong trận chung kết tuyển chọn đội tuyển đất nước dự SEA Games 31. Dù các pha bóng của Sài Thành ko thành công trong chuỗi trận thắng mà Nếu Lai Bang và các đồng chí giải quyết được 1 vài sai trái chiến thuật, họ vẫn chan chứa thời cơ tham gia Đại hội thể thao Đông Nam Á 2021.

Bạn đang xem bài: Saigon Phantom vô địch vòng tuyển chọn SEA Games 31 nội dung Liên Quân Mobile

Ván 1

Đội hình SGP vs VGM trận 1

Saigon Phantom trình bày phấn đấu giành thắng lợi trong ván đấu trước hết với đội hình gồm nhiều tướng mạnh, họ tận dụng tố chất tướng để chơi chủ động, chuẩn bị thâm nhập rừng của kẻ địch để chiếm điểm tốt. Và họ đã thành công lúc có được 2 kill từ AD carry HoangTD, cùng lúc tạo ra rất nhiều khoảng trống cho Florentino của Yiwei.

Không làm đồng chí bế tắc, Yiwei với những cảnh huống phun hoa xác thực đã hoàn toàn áp đảo VGM. Chỉ với 1 combat chiến thắng, SGP đã hạ gục 3 thành viên của đối phương trước lúc tấn công trực diện vào đường giữa và có 1 thắng lợi toàn vẹn.

Ván 2

Đội hình SGP vs VGM trò chơi 2

Sự cơ động của các tướng Aleister, Volkath và Yena đã giúp VGM mở màn tốt hơn, đặc trưng là ở khu vực đường giữa, nơi Quang Hải và các đồng chí của mình lao ra phá trụ 1 sớm để giành quyền kiểm soát. bản đồ. Tuy nhiên, SGP vẫn ko chịu thua thế trận lúc sở hữu quân bài Elsu trong tay Đỏ. Xạ thủ bên phía SGP liên tiếp có những cảnh huống cấu rỉa chuẩn xác với Chasing Ray.

Sài Gòn Phantom trình bày khuôn mặt hoàn toàn trái ngược với ngày bữa qua

Phút 15, pha truy cản chuẩn xác của Red giúp SGP hạ gục được 4 thành viên bên phía VGM. 1 lần nữa, SGP tung ra đòn đánh chớp nhoáng để nhân đôi xa cách trong trận chung kết.

Ván 3

Đội hình SGP vs VGM trò chơi 3

V Gaming trình bày phấn đấu thắng lợi cao với cách chơi tấn công mạnh bạo ở quá trình đầu, mà Saigon Phantom với khả năng của mình đã ko để đối phương có được thế trận thuận tiện. Thậm chí, Quang Hải còn bị Lai Bang solo làm thịt trong 1 cảnh huống xâm phạm rừng.

Thế thăng bằng kéo dài 15 phút chung cuộc cũng bị Aoi phá vỡ trong tay Quang Hải. Người đi rừng của VGM đã có 1 cảnh huống sử dụng Móng Vuốt dài liên kết với Diệt Dài đánh 3 người bên phía SGP và hạ gục Cá. Ở thế vượt bậc, VGM đã có được Ác Thần Caesar để xong xuôi ván đấu.

Ván 4

Đội hình SGP vs VGM trò chơi 4

Saigon Phantom gây bất thần với sự chọn lọc Ngộ Không ở ván 4 cho Lai Bang. Bóng ma Sài Gòn giúp cho Bang farm vượt bậc, chỉ sau 15 phút thi đấu, Ngộ Không của Bang đã biến thành cơn ác mộng của VGM với bản lĩnh kết liễu đối phương chỉ trong 1 nốt nhạc. .

Nhận thấy nguy cơ thất bại, VGM bắt buộc ăn Xạ thần Caesar để xong xuôi ván đấu, mà Liliana của Fish đã rạng ngời với 1 pha cướp Caesar bất thần. Ngay sau cảnh huống này, đội hình VGM tan nát bởi pha đẩy đường của Superman trong tay Yiwei. Pha này cũng đặt dấu chấm hết cho VGM trong ván 4.

Ván 5

Đội hình SGP vs VGM trò chơi 5

Sau những phút đầu thi đấu cẩn trọng, VGM quyết định ăn Xạ Quỷ Caesar và tấn công đường giữa lúc nhận thấy tướng địch đang khởi đầu đạt ngưỡng sức mạnh. Mặc dầu họ đã thành công trong việc lấy đi 3 trụ đường giữa của kẻ địch, mà VGM đã chẳng thể ngăn SGP phản công và làm thịt chết 4 người. Lợi thế khởi đầu nghiêng về phía SGP lúc họ sở hữu đội hình dễ hoạt động và sát thương theo thời kì về cuối trận hơn với con bài Capheny.

Cả 2 đội đều thi đấu cẩn trọng chỉ mất khoảng còn lại của cuộc chiến, mà SGP đã tận dụng rất tích cực lợi thế của mình để áp đảo kẻ địch. Họ bọc lót cân đối cho Đỏ, để Capheny trong tay xạ thủ xoá sổ toàn quân nhân hình VGM, mang về thắng lợi rốt cục cho SGP trong trận chung kết.

Saigon Phantom biến thành đại diện của Liên minh Việt Nam tại SEA Games 31

Với phong thái ấn tượng cùng phong thái bình ổn trong suốt thời kì qua, Saigon Phantom hoàn toàn xứng đáng là đại diện của Đoàn Việt Nam tranh tài tại SEA Games 31 sắp đến. Đại hội thể thao Đông Nam Á 2021 cũng là thời cơ để những bóng ma Sài Gòn khẳng định mình trên trường đấu quốc tế sau nhiều thất bại trước người Thái.