My Hero Ultra Impact: Những mẹo kết hợp đội tốt nhất

My Hero Ultra Impact là 1 trò chơi đấu tranh theo lượt đề xuất 5 người hùng hoặc đối tượng phản diện để kết thúc nhiệm vụ chính hoặc đánh bại 1 game thủ khác trong trường đấu tay đôi. Ba người hùng sẽ vào vai trò là tiền phương chính, còn 2 người còn lại sẽ thay thế tiền phương lúc họ gặp trắc trở.

Bạn đang xem bài: My Hero Ultra Impact: Những mẹo kết hợp đội tốt nhất

1 trong những điều quan trọng nhưng mà người chơi phải cân nhắc để kết thúc nhiệm vụ chỉ cần khoảng ngắn là phải có 1 tổ đội mạnh. Các thành viên trong nhóm phải có sức mạnh tổng hợp tốt và bản lĩnh thích hợp để giúp game thủ hạ gục địch thủ 1 cách mau chóng.

Hãy cùng khám phá 1 số cách liên kết nhóm tốt nhất trong My Hero Ultra Impact, giúp game thủ thông suốt hơn về từng người hùng hoặc đối tượng phản diện có thể thích hợp với cách chơi của họ.

Sự liên kết nhóm tốt nhất trong My Hero Ultra Impact

Vàng (Deku), Tím (Todoroki), Xanh lam (Uraraka)

Đây là sự liên kết tốt nhất cho những game thủ mới khởi đầu vì nó đem lại lượng sát thương rất phệ, dành cho những người nào thích thú cách chơi tấn công. Todoroki sẽ hoạt động như 1 kẻ gây sát hải quan nhờ vào kĩ năng AoE của mình, khi mà kĩ năng của Deku sẽ tăng 20% ​​vận tốc tấn công của cả nhóm bằng cách kích hoạt với chuỗi kĩ năng. Cuối cùng, Uraraka sẽ vào vai trò là người kết liễu đối phương.

Tím (Tất cả cho 1), Tím (Shigaraki), Xanh lam (Himiko Toga)

Sở hữu All for One và Shigaraki cùng nhóm sẽ khiến mọi người chơi tin cậy vào bản lĩnh của mình. Shigaraki sẽ tăng sức tấn công của đối tượng phản diện, khi mà All for One sẽ tăng tỉ lệ sát thương chí mạng. Himiko Toga sẽ kết thúc đội phản diện nhờ các kĩ năng giúp tăng vận tốc của đối tượng phản diện và tăng tỉ lệ đánh chí mạng.

Xanh lá cây (Uraraka), Xanh lam (Bakugo), Xanh lục (Todoroki)

Đây là combo tốt nhất với sự thăng bằng xuất sắc giữa các thành viên. Bakugo và Todoroki sẽ hoạt động như những kẻ gây sát thương, khi mà Uraraka sẽ cung ứng đồng chí. Các kĩ năng của Uraraka sẽ giúp đồng chí tránh né đối phương tốt hơn, cùng lúc lấp đầy 20% lượng thnah tối đa. Điều này sẽ giúp Todoroki và Bakugo tấn công trước do vận tốc của họ được nâng cao.

Màu xanh lá cây (Diều hâu), Màu vàng (Tất cả đều có thể), Màu vàng (Shota Aizawa)

Giống như Tất cả cho 1, Shota Aizawa sẽ tạo ra 1 sự xúc tiến rất phệ cho các người hùng nhiều năm kinh nghiệm trong đội hình. Nhân vật này sẽ tăng sức mạnh cho 1 người hùng nhiều năm kinh nghiệm khác, khi mà Hawk sẽ đảm trách việc tránh né để hạn chế thiệt hại cho đồng chí. Tất cả đều có thể hoạt động như những kẻ gây sát hải quan và với sự ngày càng tăng từ Aizawa, game thủ sẽ kết liễu địch thủ ngay tức khắc.

Xanh lá cây (Todoroki), Xanh lam (Momo), Xanh lam (Bakugo)

Đội hình rốt cục là 1 biến thể khác của sự liên kết Bakugo và Todoroki. Điểm dị biệt độc nhất vô nhị là Momo sẽ vào vai trò cung ứng cho bộ đôi sát thương này. Khả năng của Momo sẽ cung ứng cô đấy bằng cách bổ sung sức khỏe cho đội phê duyệt các trò chơi.