Lời bài hát Thầy cô cho em mùa xuân

Ca khúc Cô giáo tặng em mùa xuân của nhạc sĩ Vũ Hoàng trình bày rõ tình cảm của thầy cô dành cho học sinh, cộng với công huân thầy cô nuôi dưỡng nên ngày mai, bài hát Cô giáo ơi mùa xuân còn là món quà ý thức phệ nhất dành tặng cho thầy cô mến yêu của mình.

Cô giáo cho em lời ca mùa xuân Rất ý nghĩa, đây cũng là món quà ý thức của các em học trò dành tặng cho thầy cô của mình. Bài hát có nhạc điệu nhẹ nhõm mà trình bày được tình cảm và lòng hàm ân phệ phệ nhưng các thầy cô đã dành cho học sinh của mình.

Bạn đang xem bài: Lời bài hát Thầy cô cho em mùa xuân

Cô giáo cho em lời ca mùa xuân

Video Thầy cô cho em mùa xuân

Karaoke Cô giáo cho em mùa xuân

Cô giáo cho em lời ca mùa xuân

lời bài hát
1 bông hồng tôi tặng bạn.
1 bài hát dành tặng cho Master.
Những món quà bé dễ ợt.
Nhưng chứa đầy tình mến thương vô bến bờ.
Như suối chảy thành sông,
Như sông ra biển
trong sổ mơ.
Tôi phệ lên mỗi ngày.
Vì hạnh phúc trong ngày mai,
ánh đèn đêm vẫn còn bận,
trên mái trường thân thương.
Thầy cô cho em mùa xuân

Hợp âm Thầy đã cho em thanh xuân

1 bông hoa [C] bông hồng của tôi cho bạn
1 đơn vị [F] hát riêng cho [C] thầy cô giáo
Những cái đĩa [Am] 1 món quà bé [Dm] Chị gái
Nhưng chứa [G] đầy tình yêu và sự tôn trọng [C] bờ rìa
Như 1 dòng suối [F] dòng sông
Như sông ra biển [C] rộng
Trong cuốn sách [Am] điều ước màu đỏ [Dm] mơ
tôi to [G] lên mỗi [C] ngày
Vì hạnh phúc trong ngày mai [F] hỗn hợp
Đèn chiếu sáng [G] trời vẫn còn khuya [C] mài
Mái bên [Am] Trường học thân thương [Dm] yêu và quý
Giáo viên [G] bạn cho tôi mùa [C] mùa xuân

Ngoài bài hát “Cô Giáo Cho Em Mùa Xuân” còn có rất nhiều bài hát hay khác các bạn có thể nghe về thầy cô như “Ơn Thầy Cô” 1 sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện. Bài hát trình bày rõ công huân phệ phệ nhưng các thầy cô dành cho học sinh cộng với những kỉ niệm về thăm trường xưa, thầy cô cũ.

Ngày nhà giáo Việt Nam sắp tới, các bạn học trò có thể dùng những bài hát này để dành tặng cho thầy cô của mình kèm theo những món quà ý nghĩa để thay lời cảm ơn tới thầy cô. . Kế bên những món quà thì những lời chúc 11-20 cũng là món quà ý thức xuất sắc, bạn đừng quên gửi tặng tới thầy cô của mình nhé.