Chuẩn chuyên môn giáo viên giáo dục nghề nghiệp 2019

Quy định Chuẩn nghề nghiệp thầy cô giáo giáo dục nghề nghiệp

Văn bản thống nhất 5161 / VBHN-BLĐTBXH 5 2019 do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành Thông tư thống nhất Quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp thầy cô giáo dạy nghề.

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông tư thống nhất về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp thầy cô giáo dạy nghề.

Bạn đang xem bài: Chuẩn chuyên môn giáo viên giáo dục nghề nghiệp 2019

Thông tư này quy định chuẩn nghề nghiệp đối với nhà giáo dục nghề nghiệp và chỉ dẫn bình chọn, xếp loại nhà giáo giáo dục nghề nghiệp theo chuẩn nghề nghiệp.

Thông tư này vận dụng đối với nhà giáo dục nghề nghiệp đang công việc, giảng dạy trong các trường cao đẳng, trung cấp, trung tâm giáo dục nghề nghiệp công lập, dân lập, trung tâm giáo dục nghề nghiệp có vốn đầu cơ nước ngoài, v.v.

Thông tư quy định:

• Chuẩn nghề nghiệp thầy cô giáo dạy trình độ tiểu học
  • Chuẩn nghề nghiệp thầy cô giáo dạy trình độ trung cấp
  • Chuẩn nghề nghiệp thầy cô giáo trình độ cao đẳng

Ngoài ra, thông tư cũng đưa ra các mục tiêu để bình chọn, xếp hạng nhà giáo dục nghề nghiệp.

Nội dung cụ thể Quy định chuẩn nghề nghiệp thầy cô giáo dạy nghề mời các bạn xem file PDF hoặc sử dụng file tải về.

Văn bản quy phạm luật pháp trong lĩnh vực Giáo dục và Huấn luyện này đã được Phần Mềm Portable VN cập nhật và phát hành, bạn vui lòng sử dụng file tải về để lưu làm tài liệu sử dụng.