Bộ tiêu chí an toàn Covid-19 trong trường học tại TP.HCM

Bộ chỉ tiêu an toàn lúc mở trường tại TP.

UBND TP.HCM vừa ban hành Bộ chỉ tiêu bình chọn an toàn phòng, chống dịch COVID-19 đối với các cơ sở giáo dục măng non; cơ sở giáo dục phổ biến; … Tại Thành phố Hồ Chí Minh theo Quyết định 3588 / QĐ-BCĐ ngày 15/10/2021.

• Những xem xét lúc nộp giấy má hưởng bảo hiểm thất nghiệp

Theo chỉ tiêu thành phần 01, thầy cô giáo, cán bộ, viên chức đang làm việc trực tiếp tại các cơ sở giáo dục phải có: Mã QR màu xanh trình bày lịch sử tiêm chủng trên phần mềm Y tế HCM hoặc Sổ sức khỏe điện tử hoặc PC-COVID.

Bạn đang xem bài: Bộ tiêu chí an toàn Covid-19 trong trường học tại TP.HCM

Sau đây là những nội dung chính của Bộ chỉ tiêu bình chọn an toàn trong phòng, chống COVID-19 trong trường học, bao gồm:

(1) Bộ chỉ tiêu bình chọn an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 đối với cơ sở giáo dục măng non (10 chỉ tiêu);

– Đạt từ 08-10 chỉ tiêu thành phần: Chừng độ an toàn cao (cơ sở giáo dục tổ chức các hoạt động , giáo dục trẻ)

– Đạt 06-07 chỉ tiêu thành phần: Chừng độ an toàn (cơ sở giáo dục được phép tổ chức hoạt động , giáo dục trẻ; trong 48 giờ phải giải quyết các chỉ tiêu thành phần ko đạt để đạt chí ít 08 chỉ tiêu thành phần đồng đều).

– Đạt dưới 06 chỉ tiêu thành phần: Chưa bảo đảm an toàn (cơ sở giáo dục ko được diễn ra hoạt động , giáo dục trẻ; phải giải quyết các chỉ tiêu thành phần ko đạt để đạt chí ít 06 chỉ tiêu chính trở lên). phần mới là hoạt động và giáo dục trẻ con).

(2) Bộ chỉ tiêu bình chọn an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 đối với cơ sở giáo dục phổ biến (10 chỉ tiêu);

(3) Bộ chỉ tiêu bình chọn an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 đối với trung tâm ngoại ngữ, tin học, cơ sở giáo dục kĩ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa (09 chỉ tiêu).

Chi tiết về Bộ chỉ tiêu bình chọn an toàn trong phòng, chống COVID-19 trong trường học, vui lòng xem tại file tải về.

Mời bạn tham khảo thêm các thông tin có ích khác trên phân mục Phổ biến luật pháp của Phần Mềm Portable VN.